Mô tả
-Trọng lượng: 100g
-Hạn sử dụng: 10 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.
-Bảo quản: Giữ ở nhiệt độ từ 22 – 30°C và đậy kín. Không để trong tủ lạnh.
-Hướng dẫn sử dụng: Được sử dụng như là một loại thực phẩm tươi sống (salad), hoặc ăn kèm với các món ăn kiểu Nhật khác như Wasabi và hải sản sống…
Rong nho Hải Nam Okinawa được trồng theo mô hình Nhật Bản: trồng lơ lửng trong bể nước biển sạch. Nước biển trong bể được thay thường xuyên. Rong không tiếp xúc đất bùn đáy biển, đáy đìa/ao hoặc đất bùn trên vỉ nhựa như các mô hình khác.
Rong nho tươi được thu hoạch và phân phối đến người tiêu dùng hàng ngày.
Công ty Hải Nam Okinawa là liên doanh giữa Cty TNHH HẢI NAM và Cty OKINAWA CHUOH GYORUI (Nhật Bản). Là công ty đầu tiên đem giống Rong nho Nhật Bản về nuôi trồng tại Việt Nam.
Cty bắt đầu trồng khảo nghiệm giống Rong nho Okinawa tại Việt Nam năm 2000. Đến tháng 1.2004, thành lập liên doanh Hải Nam Okinawa trồng Rong nho tại Việt Nam.
Rong nho Hải Nam Okinawa được