Doanh nghiệp

Thành viên CLB doanh nghiệp cung cấp hàng thủy sản cho thị trường nội địa

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK THỦY SẢN TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Tin tức & Sự kiện

Hội nghị toàn thể hội viên VASEP năm 2024

(vasep.com.vn) Sáng ngày 10/6/2024, tại Tp Hồ Chí Minh, Hiệp hội VASEP đã tổ chức Hội nghị toàn thể hội viên 2024 với sự tham gia của hơn 250 đại biểu đến từ các doanh nghiệp hội viên VASEP. Hội nghị đặc biệt vinh dự có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Phùng Đức Tiến, Chủ tịch Danh dự VASEP - Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Lãnh đạo Cục Thuỷ sản, Cục Kiểm ngư, Cục Nafiqpm, đại diện Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành địa phương và các cơ quan ban ngành khác...

Infographic: Xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam 2 tháng đầu năm 2024

(vasep.com.vn) Tháng 2/2024, xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam giảm mạnh 42%. Do đó, tính lũy kế 2 tháng đầu năm 2024, XK mực và bạch tuộc giảm 1%, đạt 89 triệu USD.

Xuất khẩu cá ngừ sang Ba Lan tăng phi mã

(vasep.com.vn) Là thị trường NK cá ngừ lớn thứ 4 của Việt Nam trong khối EU, Ba Lan đang là thị trường đáng chú ý trong 2 tháng đầu năm 2024 với tốc độ tăng trưởng 786% so với cùng kỳ, đạt hơn 2 triệu USD, chiếm gần 2% tổng kim ngạch XK cá ngừ của Việt Nam.

Xây dựng và phát triển thương hiệu tôm giống Bình Thuận

Nhắc đến tôm giống, có lẽ Bình Thuận là cái nôi khi hàng năm cung cấp sản lượng tôm giống cho thị trường khoảng 25 tỷ con giống, chiếm 20% sản lượng tôm giống cả nước và được người nuôi đánh giá cao về uy tín lẫn chất lượng.

Cá tra là sản phẩm thủy sản được Brazil nhập khẩu nhiều nhất từ Việt Nam

(vasep.com.vn) Tháng 2/2024, XK cá tra Việt Nam sang Brazil đạt 6 triệu USD, giảm 6% so với cùng kỳ năm 2023.
Kết nối với chúng tôi