Hành trình bùng nổ vị giác từ vị ngọt dịu cùng thơm béo từ nước xương hầm, cá bào Nhật đến độ dai ngon của sợi mỳ Udon đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú ngay lần đầu tiên dùng thử.
Cảm nhận hương vị Nhật Bản lan tỏa với:
• Sợi mỳ Udon trắng ngần, dai ngon, dẻo mềm với công thức truyền thống Nhật Bản
• Nước dùng ngọt dịu, thơm béo màu trắng đặc biệt từ xương hầm, cá bào Nhật Bản
• Thịt thật 100% với thịt ba chỉ thái mỏng ngọt béo thấm vị được tẩm ướp cùng rượu Mirin hảo hạng
• Không chất bảo quản - an toàn cho tất cả mọi người
Dinh dưỡng:
Nước dùng (nước xương hầm: 33,6% (nước, xương gà, xương heo, hành tây), nước đậu nành (nước, đậu nành), nước, hạt nêm, nước xốt Hinode Mirin Sweet Cooking Sauce, xốt miso dashi, đường tinh luyện, chất điều vị (INS 621), muối I-ốt, cá bào: 0,08%), mỳ Udon: 35,0%, thịt heo, hành lá, dầu thực vật, tỏi, nước tương Japanese soy sauce extra.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3 – 4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát