MANDU TÔM THỊT

Giá tham khảo: 83.000 VNÐ
Mô tả
-Trọng lượng: 350g
-Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông. Hấp sản phẩm ở nhiệt độ 100°C khoảng 7-8 phút hoặc chiên sản phẩm ngập dầu ở nhiệt độ 150°C -160°C khoảng 5-6 phút hoặc áp chảo với 1 ít dầu nóng đến khi bề mặt chuyển sang màu nâu vàng, thêm 1/4-1/3 nước so với sản phẩm, giữ ở nhiệt độ trung bình để khi nước bốc hơi hoàn toàn và mandu trở nên giòn.
-Hướng dẫn bảo quản: giữ trong ngăn đông tủ lạnh.

Đây là sản phẩm của: CÔNG TY TNHH HẢI NAM

CÔNG TY TNHH HẢI NAM