Cháo bổ dưỡng tổ yến hạt sen lá dứa 240g

Giá tham khảo: 35.500 VNÐ
Cháo bổ dưỡng với thành phần từ tổ yến tự nhiên & hạt sen cùng các Vitamin nhóm B (B1, B6, B9), sản phẩm với vị ngọt thanh từ đường phèn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Thành phần bổ Sung Omega 3 và các vitamin nhóm B
100% nguyên liệu tươi
Không chất bảo quản nhờ sản xuất theo công nghệ Nhật Bản - Bao bì 4 lớp chuyên dụng giúp sản phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.

Đây là sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Cháo bổ dưỡng với thành phần thành phần từ Tổ Yến tự nhiên & Hạt Sen cùng các Viatamin nhóm B (B1, B6, B9), sản phẩm với vị ngọt thanh từ đường phèn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng của Tổ Yến

Yến sào từ lâu được xem là thần dược bồi bổ cơ thể, món ngon cao cấp giúp lưu thông khi huyết, là thực phẩm quý rất giàu protein, acid amin và nhiều vi chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, có tác dụng toàn diện trên hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và nhiều cơ quan khác.

 Giá trị dinh dưỡng của Hạt Sen

Hạt sen rất giàu hàm lượng protein, magie, kali và phốt pho, trong khi đó hàm lượng mỡ bão hòa, natri và cholesterol lại rất thấp.

Đặc điểm nổi bật:

Cháo bổ dưỡng với thành phần từ tổ yến tự nhiên & hạt sen cùng các Vitamin nhóm B (B1, B6, B9), sản phẩm với vị ngọt thanh  từ đường phèn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

  • Thành phần bổ Sung Omega 3 và các vitamin nhóm B
  • 100% nguyên liệu t